0

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Chính sách vận chuyển và giao nhận
Chính sách vận chuyển và giao nhận

Chính sách khách hàng

Chính sách vận chuyển và giao nhận

19-12-2016 01:30:12 PM - 1893

Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hóa tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LUYẾN MÁY SAO CHÉP

Showroom CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LUYẾN MÁY SAO CHÉP thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên phạm vi toàn quốc.

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

1. Nhận hàng trực tiếp tại Showroom CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LUYẾN MÁY SAO CHÉP

– Với những khách hàng đến mua hàng tại Showroom của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LUYẾN MÁY SAO CHÉP, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại Showroom.

– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

– Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu).

2. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh dịch vụ giao hàng của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LUYẾN MÁY SAO CHÉP sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (phí giao hàng từ 20.000đ ~ 150.000đ).

– Quý khách sẽ được miễn phí giao hàng tại TP. Hồ Chí Minh nếu mua với số lượng giá sỉ (Số lượng giá sỉ được ghi cụ thể tại từng sản phẩm)

– Thông thường khách hàng đặt hàng vào buổi sáng trước 12:00 giờ thì sẽ nhận được hàng vào buổi chiều cùng ngày, nếu đặt hàng vào buổi chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.

– Bộ phận Giao nhận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

– Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có)).

– Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại Showroom của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LUYẾN MÁY SAO CHÉP, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.

– Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LUYẾN MÁY SAO CHÉP không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

3. Nhân viên Bưu chính chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc các tỉnh thành khác ở xa, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LUYẾN MÁY SAO CHÉP sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như: VNPT post, Viettel post, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác (phí chuyển phát theo bảng giá quy định của shipchung chi tiết xem tại: https://www.shipchung.vn/bang-gia-van-chuyen/)

– Quý khách sẽ được miễn cước phí giao hàng nếu mua với số lượng từ 50 trở lên (Số lượng 50 cái cho một loại sản phẩm)

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát tiết kiệm, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

   Chuyển phát nhanh: Từ đến 3 ngày.

   Chuyển phát thường: Từ đến 10 ngày.

– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

4. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe.

– Thông thường hình thức giao hàng này áp dụng cho hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn (> 5kg) sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm và Quý khách có người quen thân, tin cậy vào xe khách. (phí do khách hàng tự thương lượng với nhà xe).

– CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LUYẾN MÁY SAO CHÉP sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LUYẾN MÁY SAO CHÉP miễn phí vận chuyển từ Showroom của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LUYẾN MÁY SAO CHÉP đến 1 số bến xe có bán kính dưới 3 km (Ba kilomet) cho những đơn hàng trị giá từ 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng chẵn) trở lên.

– Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,… và 1 số thông tin khác.

– Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LUYẾN MÁY SAO CHÉP chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LUYẾN MÁY SAO CHÉP) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

Quý khách lưu ý: 

– Tất cả các sản phẩm CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LUYẾN MÁY SAO CHÉP bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LUYẾN MÁY SAO CHÉP, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LUYẾN MÁY SAO CHÉP, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

– Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,…) mà bên dịch vụ chưa gửi hàng đi, vui lòng thông báo lại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LUYẾN MÁY SAO CHÉP để chúng tôi xem xét giải quyết.

– Đối với hàng cồng kềnh hoặc có cân nặng từ 50kg trở lên không áp dụng mức phí trên, để chính xác hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng để biết mức phí cụ thể cho từng loại hàng.

Công ty hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1.     Đối với khách hàng nội thành TP HCM: Quý khách trong nội thành TP HCM khi mua hàng, nhân viên giao hàng sẽ giao hàng tận nơi hoặc chuyển phát nhanh tùy theo địa điểm và yêu cầu của quý khách.

2.     Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác trên toàn quốc: Khách hàng ở ngoài địa phận TP HCM sẽ nhận được hàng thông qua đường bưu điện.

3.     Thời gian giao hàng: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LUYẾN MÁY SAO CHÉP sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển thường mất ít nhất 1 - 5 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) và còn tùy theo khu vực.

Lưu ý : 

      1. Chúng tôi có quyền bảo lưu, thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước. Áp dụng trong trường hợp ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác. 

      2. Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao không thành công thì công ty sẽ liên hệ lại lần 2 với Quý khách. Nếu lần 2, không có phản hồi từ phía khách hàng thì đơn hàng sẽ bị hủy. Quá 2 lần thì đơn hàng sẽ không còn hiệu lực. 

      3. Quý khách chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi Quý khách hoàn toàn đồng ý. 

      4. Khi Quý khách hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình, Quý khách có thể thanh toán ngay bằng các thẻ quốc tế, nội địa mà không cần phải ra ngân hàng rút tiền mặt trước.

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào Quý khách cần được phục vụ với chất lượng 5 sao hoàn hảo. Mọi ý kiến đống góp quý khách vui lòng liên hệ SĐT: 01999887878 Ms. Yến. Xin chân thành cảm ơn.

 

Các tin khác

GỌI
SMS